Phim Ngôi Đền Kỳ Quái – Phim Chiếu Rạp Mới 2019 Vietsub

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm một bộ phim về chủ đề ma hài hước, lầy lội. Mà Top 10 Phim muốn giới thiệu đến các bạn chính là Ngôi đền kỳ quái của Thái Lan.

Thông tin bộ phim

Điểm IMDb: 5.6(23 votes)

Đạo diễn: Achira Nokthet,

Quốc gia: Thái Lan,

Năm: 2019

Ngày ra rạp: 21/2/2019

Thời lượng: 108 phút

Chất lượng: Bản đẹp

Độ phân giải: HD 720p

Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Thể loại: Phim hài hước, Phim kinh dị, Phim chiếu rạp, Trailer phim mới, Phim lẻ

Công ty sản xuất: MM2 Entertainment

Phim Ngôi Đền Kỳ Quái

Review phim Ngôi đền kỳ quái

Cốt chuyện kể về việc một hội bạn thân đang đi tìm nơi được cho là đền thờ của nàng Nak trong truyền thuyết. Bọn họ hy vọng rằng khi khám phá ngôi đền hoang kỳ bí này. Mọi điều ước khấn vái, ước nguyện tại đây sẽ trở thành hiện thực. Nhưng rất tình huống cùng hàng loạt sự việc “dở khóc dở cười” xảy ra liên tiếp vơi nhóm người này.

Dòng phim ma Thái trước đây thường tập trung khai thác những lời nguyền về tình yêu, sự phản bội hay đơn giản là sự ám ảnh từ những điều thân quen quanh cuộc sống, thì đến Ngôi đền Kỳ Quái bộ phim đã khai thác mặt tối của các nhà sư, những người đại diện cho phần ánh sáng trong tôn giáo để tạo ra một bộ phim kinh dị đúng chất Thái.

Phim ma hài hước

Yếu tố hài hước của phim được cài cắm từ đầu đến cuối phim. Ngay từ những giây đầu tiên, đạo diễn đã khiến khán giả một phen toát mồ hôi hột khi một chàng trai chuẩn bị xuất gia đã bị giết chết một cách đầy bí ẩn và rùng rợn. Sau đó là tiếp tiếp những tình huống hù dọa liên tiếp xuất hiện, khiến nhiều bạn khán giả nữ phải hét ầm lên vì sợ hãi.

Tuy nhiên các tình huống dọa ma trong phim xuất hiện khá ít và không hề nặng đô. Vậy nên nhiều lúc người xem sẽ quên mất đây là một bộ phim kinh dị. Và chỉ biết đây là một bộ phim cực kỳ hài hước, lầy lội với nhiều tiếng cười sảng khoái. Các tình huống hài được xây dựng cực kỳ nhây luôn. Đang lúc nước sôi lửa bỏng mà nào là X-Men, nào là Marvel rồi còn 4G hết dung lượng khiến người xem chỉ biết phì cười thay vì rợn người.

Kinh dị chưa thoả mãn người xem

Phim Ngôi Đền Kỳ Quái

Ngôi đền kỳ quái sẽ không sử dụng những cảnh phim im ắng để hù họa khán giả. Thay vì đó là những bản nhạc đầy sôi động trong phim khiến người xem khó lòng có thể đoán được rằng con ma có xuất hiện không. Hay chỉ là những tình huống mà những người bạn nhát ma nhau mà thôi. Top 10 Phim thực sự khâm phục đạo diễn khi có thể nghĩ ra được nhiều cảnh mà những người bạn nhát ma nhau đến thế.

Về yếu tố kinh dị, cũng chưa có chi tiết nào ám ảnh cả. Các plot twist đều dễ đoán. Mỗi phân cảnh sắp-sửa-kinh-dị đều có 1-2 giây bị hẫng chậm chậm lại để người xem đoán trước được. Chuẩn bị tâm lý rồi nên không còn bất ngờ nữa.

Kịch bản được kể theo một hướng nghèo nàn và nhám chán. Việc phim đã cố kéo dài ra nhiều đêm để gây ra sự ám ảnh cho người xem. Lại khiến cho người xem bị nhàm với những yếu tố kinh dị của phim. Những đêm đầu của phim, mọi thứ còn rất bí ẩn và nhiều đoạn gây giật mình cho người xem. Nhưng càng về sau thì yếu tố kinh dị càng bị loạt bớt, để rồi cái kết phim như một trò đùa vậy.

Diễn viên và diễn xuất

Dàn diễn viên trong Ngội đền kỳ quái đều là những gương mặt trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Tuy nhiên vì phần lớn thời lượng bộ phim đều là các tình huống gây cười, vậy nên điểm yếu này không ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc của khán giả.

Âm thanh và hình ảnh

Phần hình ảnh của Ngôi đền kỳ quái chỉ được đánh giá ở mức vừa phải. Bộ phim vẫn sử dụng những khung hình tối làm chủ đạo, nhưng vì bối cảnh là một ngôi đền nhỏ nên hạn chế về góc quay và khán giả khó lòng được thưởng thức những thước phim thật đẹp.

Ngược lại phần âm thanh lại được xây dựng khá tốt với những âm thanh ấn tượng, đặc biệt là tiếng chuông leng keng leng keng báo hiệu con ma xuất hiện. Đây chắc hẳn là âm thanh khiến khán giả nhớ đến nhiều nhất khi theo dõi phim.

Đánh giá chung bộ phim

Nhìn chung, theo đánh giá của Top 10 Phim đây là bộ phim chiếu rạp mang nội dung ma không quá kinh dị như tưởng tượng. Nhưng lại mang nhiều cảnh phim hài hước cũng rất đang để các bạn có thể xem.