Phim Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa – Phim Chiếu Rạp Mới 2019 vietsub

Những ai là fan của những chú khủng long như Jurassic Park, Jurassic City, Age of Dinosaurs v.v… Thì Top 10 Phim sẽ giới thiệu không thể bỏ qua về những chú khủng long. Bộ phim Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa. Bộ phim hoạt hình đến từ đất nước của kim chi lấy đề tài khủng long. Đã tạo nên sự ấn tượng lớn từ trailer khiến không chỉ với các em nhỏ mà còn người lớn tuổi hơn muốn tiếp tục theo dõi.

phim Vua khủng long Phiêu lưu đến vùng núi lửa 2019

Thông tin bộ phim

Điểm IMDb: 7.3(29 votes)

Đạo diễn: Han Sang-Ho,

Quốc gia: Trung Quốc, Hàn Quốc,

Năm: 2019

Ngày ra rạp: 14/6/2019.

Thời lượng: 92 phút.

Chất lượng: Bản đẹp.

Độ phân giải: HD 720p.

Ngôn ngữ: Phụ đề Việt + Thuyết minh

Thể loại: Phim hành động, Phim phiêu lưu, Phim gia đình, Phim hoạt hình, Phim chiếu rạp, Trailer phim mới, Phim lẻ.

Review phim Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa

Bộ phim được lấy bối cảnh tại Hàn Quốc cách đây 80 triệu năm trước, kể về Junior thuộc loài khủng long bạo chúa Taborsaurus luôn khiến các loại khủng long khác phải sợ hãi. Câu chuyện kể về 2 cha con khủng long. Junior thuộc chủng loài khủng long bạo chúa Taborsaurus. Nhưng còn khá nhỏ và vô cùng yếu ớt và nhút nhát. Cha của Junior và bạo chúa khu vực – Dino lại rất khắt khe và thấy con mình thật kém cỏi. Bỗng một hôm, Junior bị bắt cóc bởi nhóm khủng long raptor tinh khôn.

Cha Dino đã nhanh chóng phát hiện ra con trai bị bắt cóc. Nhưng vì lũ Raptor quá đông nên ông đã bị đánh bại và rơi xuống sông. Khi tỉnh lại ông đã quyết tâm lần theo dấu vết bọn bắt cóc để tìm con trai. Trong cuộc hành trình này ông đã gặp được Cy – một loài khủng long ăn cỏ có bộ da cực kỳ cứng. Chiếc đuôi đầy sức mạnh và có bạn thân bị bắt có. Dino cũng gặp được Fang – một Taborsaurus dũng mãnh và cũng có con gái bị bắt cóc. Họ đã cùng nhau lần theo mọi dấu vết với hi vọng cứu được con, bạn mình trước khi mọi chuyện quá muộn.

Riêng về Junior cũng bắt đầu trưởng thành hơn khi có them các trải nghiệm và những người mới quen. Cho đến khi gặp được nhau, hai cha con lại tiếp tục phải vượt qua một mối nguy hiểm đến từ vùng núi lửa sắp xảy ra.

Câu chuyện dễ hiểu truyền đạt thông điệp ý nghĩa

Nội dung của Vua khủng long: Phiêu lưu đến vùng núi lửa rất đơn giản và dễ hiệu. Các bé hoàn toàn không phải hỏi lại bố mẹ tại sao lại thế khi theo dõi phim. Thậm chí một số bé còn có thể đoán trước được số phận của các nhân vật trong phim.

Bộ phim không có những yếu tố bất ngờ, cũng không có nhiều tình huống hài hước. Nhưng đạo diễn đã truyền được khá nhiều thông điệp ý nghĩa đến khán giả. Đó là những bậc cha mẹ luôn lo lắng và yêu thương con cái; là những người bạn tốt đồng cam cộng khổ khi gặp khó khăn. Cũng là lòng dũng cảm mà mỗi người cần phải xây dựng được từ nỗi sợ hãi.

Kỹ xảo hình ảnh

phim Vua khủng long Phiêu lưu đến vùng núi lửa 2019

Kỹ xảo đồ họa của Hàn Quốc ngày càng hoàn thiệt tiệm cận hollywood, các nhân vật khủng long trong phim đều rất nuột nà. Kể cả bối cảnh thời tiền sử, các chú khủng long cũng được các biên kịch châu chuẩn tạo dựng rất kỹ. Khi mỗi nhân vật đều có những tính cách riêng biệt tạo nên sự đa dạng và điểm nhấn.

Nếu bạn còn nhớ một loạt khủng long đã từng xuất hiện đầy bất ngờ tại một địa tầng của phim Thử Thách Thần Chết phần 2. Thì chắc chắn đồ họa trong Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa sẽ không làm bạn thất vọng.

Lồng tiếng bộ phim

Dàn diễn viên lồng tiếng của bộ phim khá ổn, trừ nhân vật đảm nhận lồng tiếng cho cha Dino và khủng long Cy. Hai giọng lồng tiếng này mang lại cảm giác khá khó chịu cho khán giả, nếu xử lý được chất giọng tốt hơn thì cảm xúc của khán giả khi theo dõi phim sẽ tốt hơn rất nhiều.

Vua khủng long: Phiêu lưu đến vùng núi lửa hiện có cả bản phụ đề và lồng tiếng . Đối với những khán giả hơi lớn một chút các bạn có thể chọn bản phụ đề để cảm nhận trọn vẹn cái hay của bộ phim. Còn đối với những em nhỏ thì xem bản lồng tiếng phù hợp hơn cả.

Tổng kết bộ phim

Vua khủng long: Phiêu lưu đến vùng núi lửa một sản phẩm đầy tự hào của người Hàn Quốc. Vì đã xây dựng thế giới khủng long chân thực. Không hề kém cạnh những bom tấn khủng long Âu Mỹ khác.

Đây hoàn toàn là bộ phim hoạt hình – phimchiếu rạp không chỉ được các bé yêu thích. Mà các bạn yêu phim hoàn toàn có thể cày mà không hề phí công xem.