Review Phim Bác sĩ Yo Han – Phim Bộ Hàn Quốc

4.3/5 - (3 bình chọn)

Cùng Top 10 Phim tìm hiểu bộ phím mới của Jisung có lượng rating tăng vọt ngay khi chuẩn bị ra mắt vào tháng 7 năm 2019. Thật sự đây là bộ phim mà Top 10 Phim nhận thấy là quá hay, quá xuất sắc.

Thông tin bộ phim Bác sĩ Yo Han

Điểm AW: 100 (1 votes)

Đạo diễn: Jo Soo-Won,

Quốc gia: Hàn Quốc,

Năm: 2019

Ngày khởi chiếu: 19/7/2019

Thời lượng: 60 phút/tập

Số tập: 16 tập

Chất lượng: Bản đẹp

Độ phân giải: HD 720p

Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Thể loại: Phim tâm lý, Phim bộ Hàn Quốc, Phim bộ

Công ty sản xuất: Chưa rõ

Phim bác sĩ Yo Han

Review phim Bác sĩ Yo Han

Doctor John: Bác sĩ Yo Han là bộ Phim Hàn Quốc với chủ đề y khoa mới mẻ đan xen yếu tố tình cảm khác lạ. Bộ phim xoay quanh nhân vật Cha Yo Han và cô bác sĩ thực tập Si Young.

Cha Yo Han (Ji Sung) – một bác sĩ gây mê thiên tài kiêm giáo sư trẻ nhất tại trường y mà anh theo học. Cha Yo Han nổi tiếng với biệt danh “10 giây” bởi khả năng chuẩn đoán bệnh chỉ trong vòng vỏn vẹn 10 giây.

Tuy nhiên,không biết có phải là do sai xót hay chính là một âm mưu. Trong ca phẫu thuật cho một bệnh nhi có gia thế khủng. Bác sĩ Cha từng khiến bệnh nhân tử vong vào 3 năm trước. Điều này đã đẩy anh vào cảnh tù tội.

Quá khứ của cô thực tập sinh Kang Si Young cũng là một dấu hỏi. Sau một tai nạn y tế chưa được tiết lộ, Kang Si Young đã chọn sống ẩn dật tại Madagascar. Chưa rõ lý do Kang Si Young rời khỏi Madagascar và chuyện gì thực sự xảy ra trong quá khứ của cô. Ngoài ra, việc cô và Cha Yo Han gặp nhau trong nhà tù chỉ là ngẫu nhiên hay đã được sắp đặt

Các sự kiện xảy ra trong phim cứ như mỗi mắt xích quan trọng móc nối nhau. Khiến khán giả không thể không theo dõi từng tập.

Vị bác sĩ tài giỏi

Ngay mở đầu phim là sự xuất hiện của bác sĩ Yo Han trong diện mạo tù nhân mang số 6238. Người có quá khứ là một bác sĩ lành nghề. Tài năng của Cha Yo Han còn vượt trội hơn cả các bác sĩ trong tù.

Sau khi vào tù anh gặp phải cảnh “ma cũ ăn hiếp ma mới”. Thế nhưng trong một môi trường đặc biệt như vậy; Cha Yohan vẫn khiến các bạn tù khiếp sợ vì tính cách cổ quái của mình. Sau khi bị đánh hội đồng bầm dập anh chàng vẫn lạnh lùng tự mình khâu sống vết thương. Chính vì vậy ai nấy đều nể phục và không còn gây sự với chàng bác sĩ kì lạ này nữa.

Cũng nhờ vào tài năng của mình mà bác sĩ Yo Han nhiều lần cứu người khiến cho tù nhân và quản lí trại giam e dè và nể phục. Anh cũng được coi là “sát thủ của nhân viên y tế”.  Nếu cảm thấy người nào không đủ năng lực, Yo Han sẽ dùng chuyên môn của mình để công kích đến khi nào đối phương khóc hết nước mắt mà bỏ chạy thì mới thôi. Vì thế mà phòng y tế của trại giam chẳng còn một ai dám đến đảm nhiệm.

Cộng sự đầy nhiệt huyết

Kang Shi Young là một nữ bác sĩ giàu năng lực, từng đứng đầu trường y với những kỹ năng chuyên môn xuất sắc. Cô có người mẹ là một bác sĩ trưởng khoa gây mê nổi tiếng. Nhưng cũng vì một sai sót y tế mà cô đến trại giam do người bác mình quản lý để che mắt mẹ và tranh thủ cơ hội bỏ trốn đến một đất nước khác.

Tại đây, cô đã gặp và phát hiện ra tù nhân quái dì chính là giáo sư Cha Yo Han danh tiếng. Sự kiêu ngạo của anh khiến cô càng thêm thất vọng về bản thân. Nhưng cũng chính nhờ anh mà Kang Shi Young nhận thức được trách nhiệm của một người bác sĩ. Và quyết định trở lại bệnh viện chịu phạt.

Phim bác sĩ Yo Han

Diễn viên và diễn xuất

Diễn xuất đỉnh cao vẫn là thứ đáng xem nhất trong phim của Ji Sung. Với Doctor John lần này, anh vẫn thuyết phục được khán giả với lối diễn xuất biến hóa tài tình và không hề lặp lại của mình Phải nói, chính đôi mắt biết diễn là thứ khiến nam tài tử luôn tạo ra sự khác biệt cho nhân vật của mình.

Lee Se Young vào vai cô thực tập đầy nhiệt huyết và tài năng. Tạo hình nhỏ nhắn; nhanh nhẹn và nhiệt tình của cô cùng với lối diễn xuất tự nhiên được đánh giá cao.

Ngoài ra các diễn viên phụ cũng là điểm cộng cho bộ phim. Sự hợp tác ăn ý mối liên hện giữa các nhân vật. Dần cởi ra những nút thắt các tình tiết, mối nghi ngờ trong phim một cách thuyết phục

Mặc dù mới chiếu đc 4 tập nhưng sức hút của Doctor John: Bác sĩ Yo Han như một làn sóng mới. Mang nội dung mới tới khác giả xem phim. Bộ phim Hàn Quốc này đang được đông đảo sự chú ý của cộng đồng yêu phim và được đón nhận nhiệt tình. Cùng Top 10 Phim tiếp tục theo dõi những diễn biến của bộ phim nhé.