Khách sạn ma quái – Phim viễn tưởng bom tấn đánh dấu sự bùng nổ của IU

5/5 - (1 bình chọn)

Khách sạn ma quái (Hotel Del Luna) đánh dấu sự bùng nổ của nữ thần IU. Bộ phim lần này IU hợp tác cùng Yeo Jin-goo. Bộ phim viễn tưởng Hàn Quốc này hứa hẹn sẽ là bộ phim gây làn sóng hot nhất trong thời gian tới.

Thông tin bộ phim khách sạn ma quái

Đạo diễn: Oh Choong-Hwan,

Quốc gia: Hàn Quốc,

Năm: 2019

Ngày khởi chiếu: 13/7/2019

Thời lượng: 60 phút/tập

Số tập: 16 tập

Chất lượng: Bản đẹp

Độ phân giải: HD 720p

Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Thể loại: Phim viễn tưởng, Phim tình cảm-Lãng mạn, Phim bộ Hàn Quốc, Phim bộ

Công ty sản xuất: Chưa rõ

Phim khách sạn ma quái

Review phim Khách sạn ma quái

Với tựa phim Khách sạn ma quái hay Khách sạn bí ẩn hoặc Khách sạn ánh trăng. Bộ phim kể về những hiện tượng siêu nhiên xảy ra tại khách sạn bí ẩn mang tên Hotel del Luna. Nơi hội tụ của những hồn ma lang thang trong sảnh. Bộ phim lãng mạn kỳ ảo về những linh hồn lang thang. Vẻ đẹp huyền ảo của khách sạn chỉ có thể được nhìn thấy bởi những linh hồn không thể siêu thoát khỏi trần thế.

Nữ nhân vật chính

Trong phim IU sẽ vào vai nữ CEO Jang Man Wol chủ sở hữu của khách sạn Hotel Del Luna. Còn Yeo Jin Goo sẽ đảm nhận vai trợ lý trẻ tuổi tài ba. Goo Chan Sung vì một biến cố nên đã đến làm việc tại khách sạn Luna, nơi mà mỗi vị khách lại là con số bí ẩn cần lời giải.

Jang Man Wol là chủ tịch của Hotel Del Luna. Người bị nguyền rủa vì một tội lỗi gây ra trong quá khứ. Vì không thể tìm ra người nào gây ra tội lớn hơn mình nên cô bị giam cầm 1000 năm ở khách sạn.

Vì không thể nhớ được quá khứ nên cô không hề biết mình đã gây ra tội gì. “Tôi chẳng biết mình đã gây ra tội nghiệt gì, cho ai, cũng như cái giá mà tôi phải trả”. Cô ấy tự đặt tên mình là Man Wol, cũng là tên của cây cổ thụ 1000 năm trong khách sạn

Kể từ một đêm vô tình nằm ngủ bên cạnh Chan Sung, cô ấy bắt đầu mơ thấy những giấc mơ đã phai mờ của 1000 năm trước. Nhờ ngủ chung giường với Chan Sung, cô ấy phát hiện ra tội lỗi đã bị lãng quên của mình, thông qua những giấc mơ.

Trợ lí Yeo Jin Goo

Là nhân vật với tính cách cầu toàn, khoa trương và thô lỗ. Cũng lầ người rồi loạn đa nhân cách. Cậu cũng là người quản lí vô cùng chăm chỉ để đạt được mục đính của bản thân. Tuy nhiên chỉ là cần cù bù thông minh nên cậu cũng vô cùng thấy tự ti. Tuy nhiên bên ngoài luôn tỏ ra là một người lí trí và lì lợm.

Trong thời gian làm việc tại Del Luna, cậu ấy trải qua những tình huống thú vị… và rồi một vị khách không mời mà đến, một người mà Goo Chan Sung vẫn luôn nhớ. Đó là người bạn thân nhất mà Chan Sung đã hại chết. Người bạn đó quay lại làm một hồn ma tràn ngập oán khí!

Phim khách sạn ma quái

Mỗi một tập phim sẽ mang đến một câu chuyện kinh dị

Sự rùng rợn sẽ được lồng ghép “thẳng tay” để khán giả hiểu rõ hơn thế nào mới là khách sạn ma. Mỗi tập phim giống như một câu chuyện của một vị khách mà của khách sạn này. Đó là câu chuyện cuộc đời của họ. Những vị khách này hoàn toàn không giống với những con ma như bình thường chúng ta thấy trên màn ảnh. Họ hoàn toàn giống với một con người bình thường.

Kỹ xảo điện ảnh

Bộ phim sẽ mở ra một thế giới bí mật mà không ai ngờ tới. Tại đây cũng sẽ chứa đựng cả những sự kì bí và rùng rợn khiến khán giả phải giật thót tim xen lẫn sự thú vị.

Có thể thấy đây không chỉ là bộ phim được đầu tư lớn của đài tvN mà mọi chi tiết từ nhỏ nhất cũng được hết sức chú ý và chăm chút tỉ mỉ. Đạo diễn Oh Choong Hwan cho biết để mang tới cảm giác chân thật nhất cho người xem khi bước vào thế giới thật giả lẫn lộn giữa ma và người. Đoàn làm phim rất chú ý đến kĩ xảo đồ hoạ.

Tạo hình của các nhân vật cũng là điểm cộng thể hiện được bộ phim một cách xuất sắc.

Bộ phim vẫn được phát sóng hàng tuần. Cùng Top 10 Phim tiếp tục theo dõi những diễn biến của bộ phim.