Review Phim Người Mẹ 2018 – Phim Bộ Hàn Quốc

5/5 - (1 bình chọn)

Lâu lắm rồi Lee Bo Young mới có bộ phim truyền hình trình làng khán giả. Cùng Top 10 Phim xem và đánh giá về bộ phim Người mẹ được công chiều vào năm 2018. Top 10 Phim hứa hẹn rằng đây là bộ phim truyền tải được cảm xúc và lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Phim Người mẹ 2018

Thông tin bộ phim Người mẹ

Trạng thái: Hoàn tất (16/16)

Đạo diễn: Kim Cheol-Kyu,

Quốc gia: Hàn Quốc,

Năm: 2018

Ngày khởi chiếu: 24/1/2018

Thời lượng: 60 phút/tập

Số tập: 16 tập

Chất lượng: Bản đẹp

Độ phân giải: HD 720p

Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Thể loại: Phim tâm lý, Phim tình cảm-Lãng mạn, Phim bộ Hàn Quốc, Phim bộ

Công ty sản xuất: Chưa rõ

Review Phim Người mẹ

Người mẹ 2018 được xây dựng trên nền tảng của bộ phim cùng tên của Nhật Bản được sản xuất năm 2010. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật Soo Jin – là một nhà nghiên cứu chim di trú hiện đang là cô giáo chủ nhiệm tạm thời tại lớp của Hye Na. Soo Jin từng có quá khứ bị mẹ ruột của chính mình ghẻ lành đày đọa và giày vò. Khiến cô luôn ám ảnh về quá khứ tuổi thơ đó. Và nghĩ mình không thể làm người mẹ tốt và không muốn trở thành một người mẹ.

Mọi thứ thay đổi khi cô gặp Hye Na – cô bé học sinh do cô làm chủ nhiệm lớp. Cô bé có hoàn cảnh giống với Soo Jin. Bị chính mẹ ruột của mình lạm dụng. Cô bé thường xuyên bị mẹ và bố dượng đánh đập, ngược đãi và ruồng bỏ. Nhưng khác với những đứa trẻ cùng tuổi khác, em tỏ ra rất bình thường. Dù trên người có bẩn hay bị các bạn cùng lớp chê cười như thế nào, bị mẹ hay dượng đánh dù bầm tím cũng bảo mình không cẩn thận bị ngã. Đương nhiên đó chính là cái bọc do chính em tạo ra cho mình.

Soo Jin dạy và gặp Hye Na trong một thời gian ngắn. Cô tiếp xúc và tình cờ biết được Hye Na bị ngược đãi bởi chính mẹ và dượng của mình. Trong một lần cô bắt gặp Hye Na ngồi ở trong túi rác được gói lại, trên mặt lấm lem vết son đang rét run vì lạnh, cô quyết định dẫn Hye Na bỏ trốn và trở thành mẹ Hye Na, đổi cho cô bé một cái tên – Yoon Bok.

Câu chuyện về ba người mẹ

Câu chuyện về quá khứ của Soo Jin và mẹ người mẹ người nổi tiếng nhận nuôi sau khi cô bị bạo hành bởi mẹ ruột. Câu chuyện về Hye Na và mẹ ruột. Câu chuyện về Soo Jin và Hye Na. Đây là câu chuyện về ba người mẹ

Soo Jin một người bị mẹ bỏ rơi vào năm 6 tuổi. Ngồi ăn từng miếng bánh đậu đỏ thật nhỏ đợi mẹ về. Để lúc mẹ quay lại có thể tìm thấy. Cô ngồi đó với chiếc váy bị khóa lại với một cái móc khóa xe đạp, đợi trong vô vọng.

Hye Na một người bị mẹ ruồng bỏ và ngược đãi. Nhưng lại rất khao khát nhận được tình yêu thương của mẹ mình.

Phim Người mẹ 2018

Diễn viên phim Người mẹ 2018

Sự thể hiện của diễn viên nhí Heo Yool trong vai cô bé 8 tuổi Hye Na cũng khiến người xem cảm thấy xót xa, đau đớn. Cách cô bé thể hiện mình vẫn ổn dù đói, dù bị tẩy chay, dù bị đánh đập đã chạm đến trái tim của mỗi khán giả. Ngay cả đến khi Hye Na nở nụ cười, ai cũng có thể thấy đó chẳng phải là một nụ cười trọn vẹn.

Nội dung phim đã tuyệt vời thì lại càng không thể bỏ quên màn thể hiện tuyệt vời của nữ diễn viên chính trong phim. Lee Bo Young – Hoa hậu Hàn Quốc một thời với diễn xuất đã được khẳng định qua nhiều tác phẩm. Với tạo hình nhân vật Soo Jin khiến người hâm mộ tự hào vì những gì cô làm với hình ảnh một người mẹ. Luôn sẵn sàng bảo vệ đứa con của mình.

Ngoài ra, còn có sự góp mặt của diễn viên Lee Hye Young trong vai Young Sin, một nữ minh tinh màn bạc đã hết thời mang trong mình trái tim cô đơn và bị phản bội. Cô về vùng nông thôn để tìm sự yên bình thì ở đây cô đã gặp Soo Jin.

Và Go Sung Hee vào vai mẹ ruột của Hye Na. Một người mẹ dùng chính con mình để trút nỗi căm phẫn và đổ lỗi cho Hye Na vì những chuyện bất hạnh, không may mà cô gặp phải.

Đánh giá chung

Bộ phim tâm lý tình cảm Người mẹ mang lại những cảm xúc xúc động cho người xem. Với nội dung và ý nghĩa truyền tải thông điệp bảo vệ trẻ em khỏi làm dụng và bạo lực. Là vấn đề được cả xã hội quan tâm. Bộ phim Hàn Quốc này đã thực sự chạm đến tim người xem – những người làm mẹ và cả xã hội.