Review Phim Siêu Chiến Binh – Phim Chiếu Rạp 2017

4/5 - (2 bình chọn)

“Đạp” lên mọi sự logic, suy đoán và những siêu anh hùng kiểu mẫu. Các Siêu Chiến Binh Nga sẽ khiến bạn phải… cười lăn cười bò vì độ “ảo” chả kém phim Ấn Độ là bao. Bộ phim chiếu rạp Siêu Chiến Binh được ra rạp vào năm 2017. Tuy nhiên, thời gian gần đây độ hot của bộ phim lại một lần nữa phủ sóng trên các trang mạng xã hội.

Phim siêu chiến binh

Thông tin phim Siêu Chiến Binh

Trạng thái: Hoàn tất

Đạo diễn: Sarik Andreasyan,

Quốc gia: Nga

Năm: 2017

Ngày ra rạp: 24/2/2017

Thời lượng: 100 phút

Chất lượng: Bản đẹp

Độ phân giải: Full HD

Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Thể loại: Phim hành động, Phim viễn tưởng, Phim phiêu lưu, Phim chiếu rạp, Phim lẻ

Công ty sản xuất: Big Cinema House, Enjoy Movies

Review Phim Siêu Chiến Binh

Siêu chiến binh lấy bối cảnh trong thời kỳ cuộc chiến tranh lạnh. Khi căng thẳng của hai cường quốc Nga và Mỹ đang không ngừng leo thang. Lúc này, một tổ chức với tên gọi là Patriot đã xuất hiện. Họ quyết định thực hiện chương trình cải tạo gien vào cơ thể của 4 thanh niên. Để biến họ thành những chiến binh “bất khả chiến bại” với bất kỳ tên kẻ thù nào.

Về mặt nội dung thì đây không phải là một bộ phim tệ. Các tunfh tiết trong phim gắn kết với nhau một cách hợp lý, logic. Và làm cho người xem cảm thấy bộ phim có một sức hút đối với họ một cách hợp lý.

Tuy nhiên sẽ khá là khó hiểu cùng với hơi “hẫng” một chút nếu bạn chưa kịp liếc qua phần nội dung mà vội xem phim. Cách vào đề của biên kịch Andrey Gavirlov hẳn sẽ làm nhiều khán giả phải đặt hàng loạt dấu hỏi như “4 người này là ai, chui ra từ đâu?”, “nguồn gốc sức mạnh của họ?”, “chuyện gì xảy ra khiến họ ở ẩn?”, “họ có thù oán gì với phe phản diện?” v.v

Tạo hình nhân vật

Trong phim siêu anh hùng thì tạo hình nhân vật là rất quan trọng. Nó tạo nên ấn tượng nhân vật ngầu, badass, gợi cảm… Về khoản này thì Siêu chiến binh cũng khá ổn. Dù bạn sẽ có cảm giác quen quen khi nhìn thấy 4 siêu chiến binh. Tạo hình của họ bị ảnh hưởng không ít từ manga và Marvel. Nhưng mà thôi, đẹp là được.

Khan cool ngầu trong clip hành động đầu tiên thì chỉ cool ngầu khi đeo khẩu trang. Bỏ ra nhìn mặt hơi hãm tài. Ler không có gì đặc sắc. Người gấu Arsus đẹp trai nhất team nhưng bị trù dập bắt đeo cái đầu gấu đầy lông. Cô gái tàng hình Ksenia xinh hơn trên poster, duyệt! Phàm là người đẹp thì tạo hình kiểu gì chả đẹp. Cuối cùng là nhân vật phản diện Kuratov trông giống Bane lai Drax the Destroyer trong Guardians of the Galaxy, bonus thêm quả 8 múi giả.

Phim siêu chiến binh

Kỹ xảo điện ảnh

Siêu chiến binh có kỹ xảo rất tốt, thậm chí có thể nói là xuất sắc nếu so với kinh phí bèo bọt 5 triệu đô. Các cảnh cận chiến, cháy nổ, cày nát cả nửa thành phố Moskva. Hay cảnh đốn cả tháp truyền hình nổi tiếng Ostankino… đều rất đẹp mắt. Dù hơi hơi video game một chút, nhưng nhắc lại, kinh phí ít ỏi mà được thế này là quá giỏi.

Tuy nhiên về phần hình ảnh của phim thì đó là slow motion. Trong phim hành động thì các cảnh slow motion có tác dụng phô diễn kỹ xảo và nhấn mạnh khả năng nhân vật. Nhất là các nhân vật siêu tốc độ. Nhưng việc lạm dụng slow motion trong quá nhiều cảnh phim và kéo dài quá thời lượng cần thiết như trong Siêu chiến binh lại khiến người xem sốt ruột và khó chịu.

Cảm giác như đạo diễn không biết làm gì nữa nên cho slow motion vào để kéo dài thời gian vậy. Hầu như tất cả các cảnh chiến đấu của Khan siêu tốc đều lạm dụng slow motion, rút gươm gì hết moè một phút, rốt cuộc thì có cảm giác anh này là siêu rùa chứ không phải siêu tốc.

Tuy nhiên, bộ phim cũng làm nên được một hình ảnh điện ảnh khác. Mang lại những tò mò thú ví cho người xem.

Cùng xem thêm những bộ phim chiếu rạp khác tại Top 10 Phim