Review Phim Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư – Phim Bộ Trung Quốc

5/5 - (2 bình chọn)

Nối tiếp thành công của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Thì Tencent Penguin pictures phối hợp với Gia Hành tiếp tục cho ra mắt bộ phim Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư. Cùng Top 10 Phim thưởng thức bộ phim này do hai diễn viên chính Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vĩnh Quang thủ vai.

Thông tin bộ phim Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Đạo diễn: Dương Huyền

Biên kịch: Lương Chấn Hoa

Chế tác: Cao Sâm, Triệu Khiết Nhâm ( Cao Sâm từng chế tác Người phiên dịch, Tam sinh tam thế Thập lí đào hoa, Liệt hỏa như ca. Triệu Khiết Nhâm từng chế tác Song thế sủng phi, Pháp y thần minh…)

Đảm nhiệm mỹ thuật: Tằng Vi ( từng đảm nhiệm Anh hùng, Thập diện mai phục, Quá khứ hoàng kim)

Diễn viên chính: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trần Sở Hà, Lưu Vũ Hân, Lưu Nhuế Lân, Vương Kiêu, Lý Đông Hằng, Viên Vũ Hiên, Hoàng Tuấn Tiệp

Quốc gia: Trung Quốc,

Năm: 2019

Ngày khởi chiếu: 12/6/2019

Thời lượng: 45 phút/tập

Số tập: 60 tập

Chất lượng: Bản đẹp

Độ phân giải: HD 720p

Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Thể loại: Phim võ thuật, Phim cổ trang, Phim thần thoại, Trailer phim mới, Phim bộ Trung Quốc, Phim bộ

Công ty sản xuất: Tencent Penguin pictures

Phim tam sinh tam thế chẩm thượng thư

Review Phim Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Bộ phim kể về mối duyên tình khoảng hai nghìn năm giữa đế cơ Thanh Khâu Phượng Cửu và tôn thần Đông Hoa ở Thái Thần Cung.

Nội dung của bản phim này sẽ nói về câu chuyện phía sau lần gặp nạn của nàng hồ ly Phượng Cửu được Đông Hoa Đế Quân cứu. Vì ân tình này mà nàng hồ ly quyết đi theo trả ơn. Rồi dần nảy sinh tình cảm với Đông Hoa, tạo nên mối duyên kiếp ngàn năm giữa hai người.

Nhưng Đông Hoa sau ngàn năm chinh chiến, đã quên mất hai chữ “Tình ái” viết thế nào. Để bảo vệ Phượng Cửu an toàn, Đông Hoa đem nàng đến nhân gian. Lại bất hạnh khiến cho bằng hữu vì bảo vệ nàng mà chết.

Phượng Cửu tìm được tiên quả có thể cải tử hồi sinh trong truyền thuyết. Tiến vào ảo cảnh của công chúa Dực tộc – A Lan Nhược chi mộng. Trải qua cả quãng đời lận đận của A Lan Nhược. Sau đó Đông Hoa trải qua vô vàn gian khổ cứu được Phượng Cửu. Mới phát hiện chính mình đã yêu nàng.

Đông Hoa Đế Quân vốn tính cách lạnh lùng, hờ hững với mọi người mọi vật. Nhưng lại nhiều lần nuông chiều, thậm chí bênh vực nàng hồ ly tinh nghịch này. Sự si tình của Phượng Cửu dành cho Đông Hoa dù biết Đông Hoa đã gạch tên mình khỏi “Đá tam sinh” làm không ít khán giả cảm động.

Diễn viên đẹp kết hợp ăn ý

Được đón nhận nhiệt tình từ  khi Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa ra mắt. Cặp đôi phụ Đông Hoa – Phượng Cửu do Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai đã giành được sự yêu mến từ khán giả không thua kém gì hai nhân vật chính. Rất nhiều người xem hy vọng rằng, họ sẽ tiếp tục mối lương duyên này trong dự án truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư.

Với tạo hình nhỏ nhắn, nhí nhảnh đáng yêu. Thì Địch Lệ Nhiệt Ba hoá thân thành nàng là con hồ ly chín đuôi màu đỏ duy nhất trong Tứ Hải Bát Hoang. Trời sinh có một dấu ấn hình phượng vũ. Bởi vì sinh vào tháng chín mà có tên Phượng Cửu ( Địch Lệ Nhiệt Ba).

Cao Vỹ Quang vai Đông Hoa Đế Quân. Sinh ra ở Bích Hải thương linh, Đông Hoang một phương hoa trạch,. Vì thế liền lấy hai chữ ấy làm tôn hào Đông Hoa. Ánh mắt lạnh nhạt, áo tím thanh cao, tóc bạc như tuyết Thanh Khâu. Sinh vào thời viễn cổ hồng hoang, chính là thượng cổ chiến thần. Tạo hình lạnh lùng, góc cạnh của Cao Vỹ Quang quả thật rất phù hợp.

Ngoài ra, các diễn viên phụ trong phim cũng có diễn xuất kết hợp ăn ý. Hứa hẹn thoả mãn người xem.

Tổng kết đánh giá

Bộ phim dự đoán sẽ gây sốt không kém phần 1. Khi vốn dĩ Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân đều được lòng của fan Tam Sinh Tam Thế. Đã vậy sau danh hiệu “Ảnh hậu Kim Ưng” của Địch Lệ Nhiệt Ba. Mọi sự chú ý của công chúng đều đang đổ dồn về phía “tiểu hoa đán” này. Là bộ phim Trung Quốc được yêu thích và mong đợi. Mong là bộ phim sẽ thoả mãn người xem

Cùng Top 10 Phim đón chờ bộ phim sẽ được chính thức ra mắt vào năm nay nhé.