Top 10 phim chiến tranh hấp dẫn nhất bạn nên xem 2018

Phim chiến tranh là thể loại phim luôn gây được ấn tượng mạnh đối với khán giả. Và đối với cả các nhà làm phim thì phim chiến tranh cũng là thể loại được chọn để làm phim rất nhiều. Những bộ phim về chiến tranh luôn là những câu chuyện gây xúc động hay những câu chuyện nổi bật trong lịch sử; chúng thường để lại rất nhiều cảm xúc đối với khán giả. Hãy cùng Top 10 Phim điểm qua 10 bộ phim chiến tranh hay nhất nhé!

TOP 10 PHIM CHIẾN TRANH HAY MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ 2018

1. PHIM ĐẠI TẦN ĐẾ QUỐC

Sau khi cải cách Thương Ưởng, nhà Tần bước vào một kỷ nguyên mới. Nhà Tần ngày càng mạnh mẽ hơn và trở thành mối đe dọa cho 6 nước còn lại. Chiến lược của 6 nước Hàn, Ngụy, Triệu, Sở, Tề, Yên là kết minh “Hợp Tung” nhằm chống lại Tần. Huệ Văn Vương, vị vua trẻ nhà Tần đã quyết định trọng dụng chính trị gia tài giỏi Trương Nghi. Trương Nghi hiến kế, lập ra chiến lược “Liên Hoành”, giúp nhà Tần hết lần này tới lần khác phá giải được tình huống nguy hiểm. Trong thời kỳ do mình cai trị, Huệ Văn Vương chủ trương binh nông hợp nhất, về đối ngoại thì thực hiện liên kết để chia rẽ. Vì vậy nhà Tần tuy gặp nguy hiểm nhưng khi giao chiến luôn giành được phần thắng.

Phim Đại Tần Đế Quốc thuộc Top 10 phim chiến tranh hấp nhất năm 2018!

2. PHIM VƯƠNG TRIỀU CUỐI CÙNG PHẦN 3

Vương triều cuối cùng kể về câu chuyện của Uhtred vùng Bebbanburg, từ một cậu bé bị chiếm mất quyền thừa kế, lớn lên cùng với người vikings sau đó chiến đấu cho Vua Alfred Đại Đế và con trai của ông, Edward. Đây là câu chuyện về những cái khiên chắn, máu, trả thù và sự trui rèn từ nhiều vương quốc, về một giấc mơ lớn mà vua Alfred gọi là Anh Quốc.

Phim Vương triều cuối cùng thuộc Top 10 phim chiến tranh hấp nhất năm 2018!

3. PHIM SIÊU TRỘM HOÀNG CUNG

Duk Moo là con trai của một nhà quý tộc, nhưng đồng thời cũng là con của người vợ lẽ. Theo luật và tục lệ vương triều Joseon, Lee Duk Moo không thể có được địa vị trong triều do xuất thân của mẹ. Vì điều này, Lee Duk Moo là một anh chàng bán sách trong chợ. Lúc bấy giờ, băng là mặt hàng có giá cao và do hoàng tộc kiểm soát.

Nhà quý tộc quyền lực nhất thời đại, Jo Myung Soo muốn độc quyền kinh doanh băng. Để đạt đuợc mục đích, hắn ta cần tống khứ cha của Lee Duk Moo, đối thủ của mình, và Baek Dong Soo, vị quan phụ trách “Seobinggo” (kho chứa băng). Với kế hoạch chuẩn bị hợp lý, cha của Lee Duk Moo và Baek Dong Soo bị trục xuất. Giờ đây Lee Duk Moo ngấm ngầm lên kế họach của riêng mình để tống khứ Jo Myung Soo…

Phim Siêu trộm hoàng cung thuộc Top 10 phim chiến tranh hấp nhất năm 2018!

4. PHIM VỊ VUA TRÁI PHÁP

Outlaw King dựa trên sự kiện cuộc chiến giữa Scotland và Anh Quốc, một thiên anh hùng ca về Robert Bruce – vị vua huyền thoại của Scotlands và cuộc chiến giành lại quyền kiểm soát Scotland sau khi ông bị tuyên bố là một người ngoài vòng pháp luật của Vương quốc Anh vì đã giành vương miện Scotland và tạo ra cuộc nội chiến.

Phim vị vua trái pháp thuộc Top 10 phim chiến tranh hấp nhất năm 2018!

5. PHIM THIÊN ĐỊNH TRƯỜNG CA

Phượng Tri Vi lúc còn ở trong phủ bị hết thảy mọi người xa lánh, về sau lại bị hãm hại đuổi khỏi nhà. Vì sinh tồn, Phượng Tri Vi nữ giả nam trang; Cô nhờ vào cơ trí trở thành quốc sĩ vô song. Một lòng vì nước, Phượng Tri Vi dốc sức giúp đỡ vua, bảo vệ công lý, làm nên đại nghiệp. Lại cũng đồng thời phát hiện ra bí mật về thân thế của chính mình. Nàng vốn mang dòng dõi hoàng tộc triều đại trước. Nợ nước thù nhà, lại thêm kẻ tiểu nhân gian nịnh châm ngòi hãm hại, khiến cho Phượng Tri Vi cùng Lục hoàng tử Ninh Dịch từng yêu sâu sắc nay trở mặt thành thù.

Người thân, bằng hữu cũng bởi vậy mà liên tiếp lâm vào hiểm cảnh. Khi chân tướng kinh thiên động địa của âm mưu kia được làm sáng tỏ, Phượng Tri Vi cuối cùng buông tha chấp niệm báo thù, lựa chọn cứu thiên hạ. Để cho người yêu nàng không còn phải mệt mỏi, để cho bản thân nàng cũng có thể đi tìm hạnh phúc. Vì nước nhà, người thân, người yêu, Phượng Tri Vi lựa chọn hy sinh chính mình, lặng lẽ quy ẩn. May mà nhờ bằng hữu giúp đỡ, nàng cũng cuối cùng cũng có được hạnh phúc, từ đây cùng người yêu trải qua cuộc sống bình dị an yên.

Phim Thiên định trường ca thuộc Top 10 phim chiến tranh hấp nhất năm 2018!

PHIM CHIẾN TRANH HẤP DẪN NHẤT KHÔNG NÊN BỎ QUA

6. PHIM NGƯỜI LÍNH VÔ DANH

Người lính vô danh dựa trên cuốn tiểu thuyết cổ điển bán chạy nhất năm 1954 cùng tên của Väinö Linna; một cuốn sách được coi là một phần của di sản quốc gia. Phim kể về cuộc chiến tranh năm 1941 tại Phần lan của những người lính dũng cảm bảo vệ Tổ quốc.

Phim Người lính vô danh thuộc Top 10 phim chiến tranh hấp nhất năm 2018!

7. PHIM QUÝ NGÀI THÁI DƯƠNG

Quý ngài thái dương lấy bối cảnh những năm đầu thập niên 1900; trước khi Nhật chiếm đóng Hàn Quốc (1910-1945). Bộ phim kể câu chuyện về một người đàn ông Hàn Quốc được nhận vào làm lính mới trong quân đội Hoa Kỳ sau khi tham gia vào một thiết giám hạm từ phía Hàn Quốc trong chuyến thám hiểm của Mỹ tới Hàn Quốc năm 1987. Người đàn ông này sẽ quay về nước nhà sau khi đóng quân ở đây; Và ông ta yêu một người phụ nữ trong gia đình quý tộc.

Phim Quý ngài thái dương thuộc Top 10 phim chiến tranh hấp nhất năm 2018!

8. PHIM NAM HÁN SƠN THÀNH

Nam Hán Sơn Thành (The Fortress) là phim điện ảnh bom tấn cổ trang của Hàn Quốc do đạo diễn Hwang Dong Hyuk chỉ đạo sản xuất được công chiếu năm 2017 với sự tham gia diễn xuất của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Kim Yoon Suk; Lee Byung Hun, Park Hae Il, Go Soo…

Bộ phim lấy bối cảnh năm 1636 khi nhà Thanh tấn công Triều Tiên; khiến cho Triều Tiên In Jo (Park Hae Il) cùng các cận thần của mình là Choi Myung Kil (Lee Byung Hun) và Kim Sang Hun (Kim Yoon Suk) phải ẩn náu ở Pháo đài núi Nam Hán. Đây là một một nơi hoàn toàn cô lập với bên ngoài. Tại đây, các vị cận thần của bắt đầu tranh cãi vì bất đồng quan điểm trong giải quyết tình hình. Trong khi Choi Myung Kil khăng khăng duy trì mối quan hệ hữu nghị với nhà Thanh để bảo vệ người dân thì Kim Sang Hun lại đề nghị họ nên tiếp tục chiến đấu đến cùng…

Phim Nam Hán sơn thành thuộc Top 10 phim chiến tranh hấp nhất năm 2018!

9. PHIM CUỘC CHIẾN KHÔNG GIAN

Tháng 3 năm 1965, trong Chiến tranh Lạnh và cuộc chạy đua vũ trụ giữa Liên Xô cũ và Hoa Kỳ. Người Nga dự định đưa một phi công vào không gian. Phi công quân sự Pavel Belyayev và Alexey Leonov đã sẵn sàng bước vào không gian mở. Nhưng trên con đường họ phải đối mặt với nhiều trở ngại và nguy hiểm.

Phim Cuộc chiến không gian thuộc Top 10 phim chiến tranh hấp nhất năm 2018!

10. PHIM HUYỀN THOẠI ROBIN HOOD

Huyền Thoại Robin Hood xoay quanh cuộc đời của một cung thủ chuyên nghiệp nhưng chỉ quan tâm đến việc sống chết của bản thân; hiện đang thuộc đội quân của hoàng đế Richards chiến đấu với Pháp. Sau cái chết của Vua Richard ở Pháp; cung thủ Robin Longstride, cùng với Will Scarlett, Alan-a-Dale và Little John, trở về Anh.

Robin đến Nottingham, một thị trấn đang phải chịu đựng sự độc tài, bạo ngược của tên đứng đầu tham nhũng lẫn những thứ thuế vô lý. Ở đó, anh gặp và yêu Công nương Marian; một góa phụ xinh đẹp, quả cảm, một phụ nữ luôn tò mò về thân phận cũng như động cơ của nhóm viễn chinh từ khu rừng gần đó.

Phim Huyền thoại Robin Hood thuộc Top 10 phim chiến tranh hấp nhất năm 2018!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho top10phim.vn để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 bộ phim chiến tranh hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ 2018 ” của Cộng đồng đánh giá phim uy tín nhất tại Việt Nam hãy tìm bộ phim hay nhất để xem nhé!

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!