Top 10 phim cổ trang hay và hấp dẫn nhất năm 2018

5/5 - (5 bình chọn)

Bên cạnh các bộ phim hài hước vui nhộn thì phim cổ trang là một sự lựa chọn hoàn hảo; đối với những người mà ưa thích phiêu lưu hành động và đặc biệt là phim cổ trang được khá nhiều người Việt Nam yêu thích nhờ những bộ trang phục cầu kỳ bắt mắt, cốt truyện tình cảm sướt mướt, những pha thi triển võ công cực phê. Hiểu được điều này Top 10 phim sẽ đưa ra mắt những bộ phim cổ trang hay và hấp dẫn, bắt khách nhất hiện nay.

Top 10 phim cổ trang hay và hấp dẫn nhất năm 2018

1. Phim thiên hạ đệ nhất tiêu cực

Nội dung phim xoay quanh vềNgô Tam Quới qua đời, tướng Mã Bảo vì bảo vệ truyền nhân của chủ tử đành phải nhờ giang hồ giúp sức. Chứng tỏ được năng lực, Thái Bình tiêu cục được Mã Bảo ủy thác hộ tống một người thần bí đến nơi an toàn. Nhóm tiêu sư quả cảm do tiêu đầu Lục An chỉ huy phấn khởi lên đường; nhưng không biết mình sẽ đối mặt với mối nguy hiểm khôn lường.

Phim thiên hạ đệ nhất tiêu cực thuộc top 10 phim hay và hấp dẫn nhất năm 2018!

2. Phim trở về minh triều làm vương gia

Nội dung phim là vào những năm Hoằng Trị (niên hiệu của vua Hiếu Tông thời Minh), tú tài Dương Lăng trong ngày cưới của mình đột nhiên ngã xuống đất không dậy nổi. Mấy ngày sau, Dương Lăng khỏi bệnh, nhìn thấy gia cảnh nghèo khó, đối với người vợ mới Hàn Ấu Nương, Dương Lăng đột nhiên thấy xấu hổ, bèn quyết định bán hết đất vườn, lên kinh đi thi.

Đến dịch quán Kê Minh, Dương Lăng dùng trí thông minh giúp Mã Ngang giải oan giết người, Dương Lăng vì thế được Huyện lệnh khen ngợi, trở thành sư gia huyện Kê Minh. Muội muội Mã Ngang là Mã Liên Nhi cũng vì thế mà động lòng thiếu nữ.

 Phim trở về minh triều làm vương gia thuộc top 10 phim hay và hấp dẫn nhất năm 2018!

3. Phim song thế sủng phi 2

Phim xoay quanh mối tính giữa Mặc Liên Thành một lần nữa gặp lại Khúc Tiểu Đàn. Tuy nhiên chỉ có Liên Thành nhớ về những gì xảy ra giữa hai người, còn Tiểu Đàn hoàn toàn mất hết ký ức về đoạn trường đó. Liên Thành đau khổ giày vò, cố gắng giúp Tiểu Đàn nhớ lại. Liệu Liên Thành có thành công không mời các bạn theo dõi bộ phim.

Phim song thế sủng phi 2 thuộc top 10 phim hay và hấp dẫn nhất năm 2018!

4. Phim thịnh đường huyễn dạ

Vào thời Đường, ở Lạc Dương, thiên kim của thị lang bộ Hộ Diệp Viễn An trong khi bị ám sát đã vô tình gặp gỡ và quen biết bổ đầu anh dũng Triệu Lan Chi. Hai người cùng nhau phá án. Sau này, Viễn An đã cứu một người đàn ông mất trí nhớ bí ẩn tên Mục Lạc từ chợ; thu nhận hắn làm đầy tớ và sau đó hắn dần yêu cô. Sau đó ba người cùng nhau phá án và trải qua nhiều thử thách để tìm thấy tình yêu thật sự.

Phim thịnh đường huyễn dạ thuộc top 10 phim hay và hấp dẫn nhất năm 2018!

5. Phim 100 ngày của hoàng tử

Được lấy bối cảnh thời Joseon. 100 Days My Prince xoay quanh câu chuyện về vị Thế tử Lee Yool (D.O). Sau 1 tai nạn khiến Lee Yool rơi một vách đá, chàng tỉnh dậy mất hết trí nhớ và mang thân phận một thường dân dưới cái tên Won Deuk. Cũng nhờ vậy mà Lee Yool đã gặp được Hong Shim (Nam Ji Hyun), cô nàng chủ của 1 tổ chức giống như thám tử tư, cũng là thanh mai trúc mã thời thơ ấu của Lee Yool. 100 ngày sống với thân phận đó, giữa họ đã nảy sinh tình cảm và Hong Shim sau này đã trở thành thái tử phi.

Phim 100 ngày của hoàng tử thuộc top 10 phim hay và hấp dẫn nhất năm 2018!

6. Phim đấu phá thương khung

Nội dung phim là Tiêu Viêm là một võ giả trẻ có năng khiếu dị bẩm. Năm 9 tuổi, mẹ cậu bị truy sát đến chết, cha cậu giấu bặt chuyện này. Tiêu Viêm gìn giữ chiếc nhẫn mẹ để lại như báu vật không bao giờ rời. Công lực của Tiêu Viêm mãi đến năm 15 tuổi vẫn chưa có tiến triển, gia tộc có hôn ước với cậu từ lâu cũng đến để thoái hôn, khiến Tiêu gia phải chịu nỗi nhục to lớn. Tiêu Viêm một lần tình cờ đánh thức được chủ nhân chiếc nhẫn là Dược Trần lão nhân, dưới sự giúp đỡ của ông. Võ công của Tiêu Viêm tiến bộ thần tốc, đồng thời biết được chủ mưu giết hại mẹ mình.

Phim đấu đá thương cung - top 10 phim

Tiêu Viêm vào học viện Gia Nam học kỹ nghệ, tại đây quen biết được rất nhiều thầy tốt bạn hiền, lại một lần nữa thu hút sự chú ý của kẻ thù. Trong một lần tu luyện, Tiêu Viêm bị hại, sau khi thoát được cái chết, phát hiện gia tộc đã gặp tai họa ngập đầu. Vì muốn trả mối thù giết mẹ, đồng thời vì chính nghĩa giang hồ. Tiêu Viêm chọn cách một mình thách thức thế lực tà ác. Cuối cùng liên thủ với nữ hiệp Tiêu Huân Nhi, chung tay chiến thắng cường địch.

Phim đấu phá thương khung thuộc top 10 phim hay và hấp dẫn nhất năm 2018!

7. Phim giáng long chi bạch lộ vi sương

Nội dung phim xoay quanh những năm đầu thời dân quốc; con trai của Bạch đại soái quá cố Bạch Lộ Sinh gặp phải cảnh cả nhà bị tàn sát ngay từ khi còn nhỏ. Chỉ có mình anh may mắn sống sót, được đưa đến nhà của Long Trấn Thủ. Con trai duy nhất của Long Trấn Thủ là Long Tương bằng tuổi với Lộ Sinh; vẻ ngoài xinh đẹp nhưng cá tính lại lạnh lùng vô tình.

Lộ Sinh thường xuyên bị anh ta chèn ép nhưng không làm gì được. Giấc mơ cả đời của Long Tương là làm tổng thống còn Lộ Sinh thì muốn báo thù. Rồi sẽ có ngày Lộ Sinh làm ảnh hưởng đến con đường tiền đồ của Long Tương. Một bên là vinh quang vô hạn, một bên là Bạch Lộ Sinh, Long Tương sẽ có sự lựa chọn như thế nào…

Phim giáng long chi bạch lộ vi sương thuộc top 10 phim hay và hấp dẫn nhất năm 2018!

8. Phim địch nhân kiệt tứ đại thiên vương

Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương lấy bối cảnh tại kinh thành Lạc Dương thời nhà Đường. Sau khi phá được vụ án Long Vương; Địch Nhân Kiệt được phong làm chưởng quản Đại Lý Tự; trực tiếp trở thành chướng ngại vật ngăn cản con đường thâu tóm quyền lực của Võ Tắc Thiên.

Biết Địch Nhân Kiệt có pháp khí trị rồng Cang Long Giản. Người phụ nữ quyền lực này ra lệnh cho Uất Trì Chân Kim triệu tập nhóm dị nhân tìm cách cướp đoạt vật này. Với sự giúp đỡ của y sư Sa Đà Trung, Địch Nhân Kiệt có thể vừa thoát khỏi âm mưu thâm độc kia; và phá giải những vụ án bí ẩn trong kinh thành?

Phim địch nhân kiệt tứ đại thiên vương thuộc top 10 phim cổ trang hay và hấp dẫn nhất năm 2018!

9. Phim chờ tới khi khói mưa ấm áp

Phim Chờ Tới Khi Khói Mưa Ấm Áp (Đẳng Đáo Yên Noãn Vũ Thu) kể về câu chuyện tình yêu; bi thương đẫm nước mắt của hai thầy trò Dịch Lạc và Sơ Triệt. Chủ đạo của bộ phim là nói về tình cảm và sự báo thù của nữ chính; đồng thời đẩy yếu tố quyền mưu vào trong câu chuyện tình cảm ngọt ngào đầy cưng chiều của hai thầy trò nhân vật chính một cách tài tình.

Phim chờ tới khi khói mưa ấm áp thuộc top 10 phim cổ trang hay và hấp dẫn nhất năm 2018!

10. Phim liệt hỏa như ca

Phim liệt hỏa như ca kể vềvào thời thượng cổ, Ám Hà Cung nguy hại thiên hạ chúng sinh. Cung chủ Ám Dạ La yêu thích sư tỷ Ám Dạ Minh; nhưng Ám Dạ Minh lại gả cho hiệp sĩ Chiến Phi Thiên. Ám Dạ La vì trả thù Chiến Phi Thiên đã đem con gái vừa mới ra đời của Chiến Phi Thiên; đánh tráo với con trai vừa mới sinh của Trang chủ Liệt hỏa sơn trang Liệt Minh Kính. Liệt Minh Kính đặt tên bé gái là Liệt Như Ca; Chiến Phi Thiên đặt tên bé trai là Chiến Phong.

Phim liệt hỏa như ca thuộc top 10 phim cổ trang hay và hấp dẫn nhất năm 2018!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho top10phim.vn để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 bộ phim cổ trang hay và hấp dẫn  nhất năm 2018 ” của Cộng đồng đánh giá phim uy tín nhất tại Việt Nam hãy tìm bộ phim hay nhất để xem nhé!

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!