Top 10 phim hoạt hình hay và hấp dẫn nhất năm 2019

Phim hoạt hình – Một thể loại phim không chỉ có lực hấp dẫn với trẻ con mà ngay cả đối với người lớn nó cũng có sức hút vô cùng lớn. Nội dung phim với nhiều thể loại khác nhau sẽ khiến bạn thích thú khi xem. hãy cùng top 10 Phim điểm qua 10 phim hoạt hình hay và hấp dẫn nhất năm 2019 nhé!

TOP 10 PHIM HOẠT HÌNH HAY VÀ HẤP DẪN NHẤT NĂM 2018

1. PHIM NỮ THẦN TRIỆT YÊU

Matoi The Sacred Slayer là một bộ phim hoạt hình do Nhật Bản sản xuất xoay quanh câu chuyện trừ ma của hai cô gái có hoàn cảnh rất khó khăn tên Matoi Sumeragi và Yuma Kusanagi. Trong phim hai cô gái phải trải qua những buổi huấn luyện vô cùng khó khăn gian khổ tại đền Tema để hoàn thiện những kỷ năng đánh đuổi tà ma giúp đỡ cho những người dân nơi đây. Liệu Matoi Sumeragi và Yuma Kusanagi có hoàn thành được khóa huấn luyện của mình hay không va hành trình trừ ma của hai cô gái sẽ phải gặp những khó khăn gì mời các bạn đón xem bộ phim Soushin Shoujo Matoi để biết rõ hơn nhé.

Phim Nữ thần triệt yêu thuộc Top 10 phim hoạt hình hay năm 2019!

2. PHIM THẤT HÌNH ĐẠI TỘI: ĐẠI NÁO THIÊN CUNG

Thất Đại Tội cùng nhau đi đến một vùng đất xa xôi để tìm kiếm một thứ được gọi là “thiên ngư”. Meliodas và Hawk đặt chân đến “Thiên Đường”, nơi mà mọi cư dân đều có cánh. Meliodas bị nhầm lẫn với một cậu bé tội phạm và bị tống giam. Ngay tại thời điểm đó, các cư dân trên “Thiên Đường” đang chuẩn bị kế hoạch chiến đấu chống lại con quái vật cứ 3000 năm thức tỉnh 1 lần. Tuy nhiên, Lục Hắc Thánh Sĩ (Một đội quân của Ma Thần Tộc) đã chớp thời cơ và phá vỡ phong ấn của con quái vật khiến sinh mệnh của cư dân nơi đây bị đe dọa. Thất Đại Tội Đồ và Lục Hắc Hiệp Sĩ đối đầu.

Phim Thất hình đại tội: đại náo thiên cung thuộc Top 10 phim hoạt hình hay năm 2019!

3. PHIM THIẾU NIÊN CA HÀNH

Sau khi Vong Ưu đại sư của Hàn Thủy Tự tọa hóa, một cỗ quan tài vàng thần bí nhập thế, vén lên phân tranh trong giang hồ. Thế lực các nơi đối chọi gay gắt, Lôi Vô Kiệt, Tiêu Sắt, Đường Liên, Tư Không Thiên Lạc, Thiên Nữ Nhụy lần lượt rơi vào phân tranh. Sách mã giang hồ mộng, ỷ kiếm đạp ca hành. Câu chuyện về bí mật của quan tài vàng dần dần được hé mở…

Phim thiếu niên ca hành thuộc Top 10 phim hoạt hình hay năm 2019!

4. PHIM TUYẾT ƯNG LĨNH CHỦ

Bước chân của người khổng lồ sống giữa dòng dung nham có thể phá hủy cả ngôi thành…. Ác ma vực sâu luôn muốn tiến vào cái thế giới này… Mà thần linh giáng trần, đi lại giữa nhân gian truyền bá sự vinh quanh của họ…. Nhưng toàn bộ thế giới lại do đế quốc Long Sơn thống trị. Đây là một đế quốc của con người. Toàn bộ những tri thức uyên bác được cất giữ trong tháp pháp sư cả trăm, ngàn năm…. Các kỵ sĩ tuần tra canh giữ bầu trời, mặt đất và trên biển…. Tại tỉnh An Dương của đế quốc có một lãnh địa của quý tộc rất bình thường gọi là Tuyết Ưng lĩnh… Câu chuyện được bắt đầu từ nơi này.

Phim Tuyết ưng lĩnh chủ thuộc Top 10 phim hoạt hình hay và hấp dẫn nhất năm 2019!

5. PHIM MA ĐẠO TỔ SƯ

Kiếp trước, Ngụy Vô Tiện bị vạn người thóa mạ, thanh danh nát bét, bị sư đệ mà hắn thề sẽ bảo vệ cả đời dẫn người đến phá tan tành sào huyệt. Tung hoành một đời, chết không toàn thây. Một thời là Ma Đạo tổ sư từng gây ra bao cuộc tinh phong huyết vũ, lại trọng sinh thành… một tên não tàn. Lại còn đặc biệt là một tên não tàn đoạn tụ bị người người đánh mắng!

Ta thấy chư vị bệnh rất nặng, liệu chư vị có thấy ta cũng thế không! Thế là hắn quyết định sẽ trở thành một tên não tàn hàng xịn. Nhưng mà chỉ tu Quỷ đạo không tu tiên, cho dù ngươi có thiên quân vạn mã, ác bá khắp phương, hiệp khách giang hồ, cho dù là đóa hoa cao lãnh, một khi đã về với cát bụi, hết thảy đều trở thành kẻ dưới trướng của ta, tùy ta sử dụng, vì ta mà hành sự!

Phim Ma đạo tổ sư thuộc Top 10 phim hoạt hình hay và hấp dẫn nhất năm 2019!

PHIM HOẠT HÌNH HAY NHẤT NĂM 2018

6. PHIM POKEMON MOVIE 21: SỨC MẠNH CỦA CHÚNG TA

Như thường lệ mỗi năm, Pokemon sẽ cho ra mắt một phần mới của series phim hoạt hình nổi tiếng từ Nhật Bản. Trong năm nay, nội dung phim sẽ tiếp tục xoay quanh câu chuyện của phần trước về nhân vật Pokemon Lugia trong truyền thuyết & sự gặp gỡ tình cờ của 5 huấn luyện viên Pokemon khi tham gia vào lễ hội Gió linh thiêng tại thành phố Fury.

Theo phong tục, vào ngày cuối cùng của lễ hội, Pokemon Lugia sẽ ban phước lành cho người dân. Tuy nhiên, khi một sự kiện bất ngờ xảy ra, những cơn gió biến mất và thành phố bị đe dọa bởi một cuộc tấn công bí ẩn. Satoshi & Pikachu đã đứng lên kêu gọi những người bạn mới ra sức bảo vệ thành phố …

Phim Pokemon movie 21: Sức mạnh của chúng ta thuộc Top 10 phim hoạt hình hay 2019!

7. PHIM MONSTER STRIKE THE ANIMATION

The Angelic Guard, người gọi thiên đường là nhà của họ, đã được giao nhiệm vụ thu thập các quả cầu rải rác trên toàn thế giới. Lucifer – một lãnh đạo của Angelic Guard với một cuộc nổi loạn; và tuyên bố sử dụng sức mạnh để cạnh tranh với Đấng Toàn Năng — thực hiện nhiệm vụ của mình cùng với Uriel. Đây cũng là một lãnh đạo của lính canh.

Cùng nhau, họ thực hiện nhiệm vụ của mình, cho đến khi Thánh Tòa Keter – người dẫn đầu trời dưới ý chí của Đấng Toàn Năng – nói với Uriel về cuộc nổi dậy được lên kế hoạch của Lucifer. Ban đầu cô không tin, nhưng Uriel sau đó biết rằng những lời buộc tội chống lại Lucifer có thể được kết nối với một sự kiện đã từng đe dọa làm tan vỡ các tầng trời.

Phim Monster srtike the animation thuộc Top 10 phim hoạt hình hay năm 2019!

8. PHIM ẤU TRÙNG TINH NGHỊCH PHẦN 4

Larva Season 4 tiếp tục loạt phim hoạt hình nổi tiếng của Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện cuộc sống hài hước của hai ấu trùng đỏ (Red) , vàng (Yellow) cùng cuộc phiêu lưu độc đáo thú vị của hai người bạn này. Trong hành trình của minh, cả hai gặp nhiều người bạn lẫn kẻ thù khác nhau. Cùng nhau chống lại các đối tượng đe dọa đến cuộc sống của họ. Mỗi tập phim chỉ vẻn vẹn vài phút nhưng với một chất hài dí dỏm, đáng yêu đặc biệt; phim luôn tạo nên những tiếng cười sảng khoái tới khán giả.

Phim Ấu trùng tinh nghịch phần 4 thuộc Top 10 phim hoạt hình hay và hấp dẫn nhất năm 2019!

9. PHIM GIÀNH GIẬT TÌNH YÊU

Phim được chuyển tác từ PC game cùng tên gakuen heaven: boy’s love scramble. Nội dung của phim cũng dựa trên game mà ra, nhưng đã được lọc lại bớt cho phù hợp với thể loại romance. Ito Keita, một cậu nhóc bình thường chẳng có gì nổi bật. tự nhiên cậu nhận được “giấy mời bạch kim”, mời cậu nhập học trường Bell Liberty, gọi tắt là học viện BL. Đây là nơi tập trung tinh anh trên khắp cả nước. Thế là cậu quyết định chuyển đến mà không suy nghĩ gì. Tại sao cậu lại nhận được giấy mời và ai đã gửi giấy mời cho cậu? Câu trả lời mời bạn xem thì biết.

Phim Giành giật tình yêu thuộc Top 10 phim hoạt hình hay và hấp dẫn nhất năm 2019!

10. ĐẤU LA ĐẠI LỤC

Đấu La Đại Lục là một trong những tác phẩm đặc sắc của Đường Gia Tam Thiếu. Câu chuyện với nhân vật chính, con một thợ rèn, một thợ rèn trở thành tửu quỷ vì thê tử đã mất. Đấu La Thế Giới, một đại lục rộng lớn, cư dân đông đúc. Chức nghiệp cao quý nhất tại đây được gọi là Hồn Sư. Mỗi người sinh ra, đều có một vũ hồn bẩm sinh. Vũ hồn có thể là cái cày, cái cuốc, liêm đao… thuộc khối công cụ; một đóa hoa cúc, một cành mai… thuộc thực vật hệ; đến các vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng,….

Để có thể trở thành hồn sư, ngoài vũ hồn cường đại, còn cần đến hồn lực để sử dụng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu cho thực lực mạnh mẽ tại Đấu la đại lục. Hành trình tu luyện, tìm hiểu bí ẩn cái chết của mẫu thân, bí mật tông sư của phụ thân, câu chuyện sẽ cho người đọc những trải nghiệm thú vị.

Phim Đấu la đại lục thuộc Top 10 phim hoạt hình hay và hấp dẫn nhất năm 2019!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho top10phim.vn để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 phim hoạt hình hay và hấp dẫn nhất năm 2018 ” của Cộng đồng đánh giá phim uy tín nhất tại Việt Nam hãy tìm bộ phim hay nhất để xem nhé!

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!