Top 10 phim tình cảm không thể bỏ lỡ năm 2019

Top 10 phim tình cảm không thể bỏ lỡ năm 2019
5 (100%) 1 vote

Phim tình cảm là thể loại luôn chiến được ưu thế nhất định trong lòng khán giả, đặc biệt là đối với các khán giả nữ, các bà các mẹ, hoặc các bạn teen. Nhu cầu xem thể loại phim này rất cao, nhất là phim tình cảm Hàn Quốc. Do đó hôm nay Top 10 Phim sẽ gửi tới bạn Top 10 phim tình cảm không thể bỏ lỡ năm 2019.

TOP 10 PHIM TÌNH CẢM HẤP DẪN NĂM 2018

1. PHIM BOK SOO TRỞ VỀ

Khi Kang Bok Soo (Yoo Seung Ho) là một học sinh trung học, anh ta bị buộc tội bạo lực và bị đuổi khỏi trường. Điều này là do mối tình đầu của anh ấy Son Soo Jung (Jo Bo Ah) và một nam sinh Oh Se Ho gây ra. Kang Bok Soo bây giờ là một người trưởng thành, nhưng cuộc sống của anh ấy đã không suôn sẻ. Để trả thù Son Soo Jung và Oh Se Ho, anh trở lại trường trung học với tư cách là một học sinh. Môi trường ở trường đã thay đổi và Kang Bok Soo đã gặp phải những chuyện bất ngờ.

Bok Soo trở về thuộc Top 10 phim tình cảm không thể bỏ lỡ năm 2019!

2. PHIM THIÊN THỊNH TRƯỜNG CA

Phượng Tri Vi lúc còn ở trong phủ bị hết thảy mọi người xa lánh, về sau lại bị hãm hại đuổi khỏi nhà. Vì sinh tồn, Phượng Tri Vi nữ giả nam trang; Và nhờ vào cơ trí trở thành quốc sĩ vô song. Một lòng vì nước, Phượng Tri Vi dốc sức giúp đỡ vua, bảo vệ công lý, làm nên đại nghiệp. Lại cũng đồng thời phát hiện ra bí mật về thân thế của chính mình: nàng vốn mang dòng dõi hoàng tộc triều đại trước. Nợ nước thù nhà, lại thêm kẻ tiểu nhân gian nịnh châm ngòi hãm hại, khiến cho Phượng Tri Vi cùng Lục hoàng tử Ninh Dịch từng yêu sâu sắc nay trở mặt thành thù.

Người thân, bằng hữu cũng bởi vậy mà liên tiếp lâm vào hiểm cảnh. Khi chân tướng kinh thiên động địa của âm mưu kia được làm sáng tỏ, Phượng Tri Vi cuối cùng buông tha chấp niệm báo thù. Từ đây lựa chọn cứu thiên hạ. Để cho người yêu nàng không còn phải mệt mỏi, để cho bản thân nàng cũng có thể đi tìm hạnh phúc. Vì nước nhà, người thân, người yêu, Phượng Tri Vi lựa chọn hy sinh chính mình, lặng lẽ quy ẩn. May mà nhờ bằng hữu giúp đỡ, nàng cũng cuối cùng cũng có được hạnh phúc.  Từ đây cùng người yêu trải qua cuộc sống bình dị an yên.

Thiên thịnh trường ca thuộc Top 10 phim tình cảm không thể bỏ lỡ năm 2019!

3. PHIM CHẲNG PHẢI ĐỊNH MỆNH CỦA NHAU

Chẳng Phải Định Mệnh Của Nhau : Orachun, một triệu phú, là một bệnh nhân yêu một y tá tên là Karakade. Tuy nhiên, tình yêu của anh không dễ dàng được đáp lại khi Karakade đi theo con đường của thực tế và không phải định mệnh. Những diến biến phim rất thực tế những cũng vô cùng hấp dẫn sẽ khiến bạn thích thú. Hãy đón xem bộ phim này nhé!

Chẳng phải định mệnh của nhau thuộc Top 10 phim tình cảm không thể bỏ lỡ năm 2019!

4. PHIM THIẾU GIA ÁC MA ĐỪNG HÔN TÔI (PHẦN 3)

Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) xoay quanh câu chuyện về cô gái cá tính An Sơ Hạ và cuộc sống nghèo khó, vất vả với mẹ sau khi bố mất tích. Sau một tai nạn giao thông, mẹ An Sơ Hạ qua đời, cô về sống cùng với nhà họ Hàn – gia đình đã được mẹ cô hiến thận sau khi mất.

Từ đây, cuộc đời của cô gái này bước sang trang mới khi được đến học tại ngôi trường nổi tiếng, quen với những người bạn giàu có, thượng lưu. Đặc biệt, tại đây, An Sơ Hạ được bốn anh chàng theo đuổi, mỗi người lại có một tính cách, một cách quan tâm đến nữ chính khác nhau nhưng cả bốn anh chàng đẹp trai, tốt bụng này đều khiến người hâm mộ “đổ rầm”.

Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi thuộc Top 10 phim tình cảm không thể bỏ lỡ năm 2019!

5. PHIM DŨNG CẢM TIẾN LÊN ĐỂ YÊU EM

Dũng Cảm Tiến Lên Để Yêu Em : kể về một chàng trai tên Khương Dật Nam. Anh đang trong thời gian thất nghiệp, vô tình cứu một cô gái tên Trần Hân Duyệt khỏi bị chết đuối. Sau đó truyền cảm hứng và ý chí phấn đấu, cùng nhau nỗ lực, chứng minh bản thân. Từ đó, cũng nảy nở những câu chuyện tình bạn, tình yêu vô cùng đẹp đẽ và đáng ngưỡng mộ. Bạn không nên bỏ lỡ bộ phim này nhé!

Dũng cảm tiến lên để yêu em thuộc Top 10 phim tình cảm không nên bỏ lỡ năm 2019!

PHIM TÌNH CẢM LÃNG MẠN HAY NHẤT

6. PHIM GIÓ CŨNG TRỞ NÊN NGỌT NGÀO KHI YÊU EM

Phim kể về thiếu nữ Song Song từ nhỏ bị bố quản giáo chặt chẽ nên dẫn tới có chút “nổi loạn”, trong lúc bỏ nhà ra đi để theo đuổi ước mơ đã gặp một chàng trai thông minh tài hoa nhưng lại lạnh lùng nhạy cảm – Tề Huân. Tề Huân và em gái cậu lúc nhỏ do gặp phải tai nạn giao thông nên cả hai đều có được năng lực đặc biệt, không giống nhau, cũng vì có năng lực này, em gái Tề Điềm rơi vào tình trạng tính mạng ngàn cân treo sợi tóc, điều này khiến Tề Huân sau khi gặp Song Song bắt đầu nghi ngờ và điều tra có phải là cô có “thuốc giải” có thể cứu được Tề Điềm hay không.

Vào lúc anh chắc chắn rằng Song Song chính là người mà anh đã vất vả tìm kiếm bấy lâu nay, lại phát hiện ra mình đã yêu Song Song, các nhân vật chính dần rơi vào tình trang tiến thoái lưỡng nan: Tề Huân lựa chọn người yêu hay em gái, Song Song lựa chọn hy sinh hay bỏ trốn, Côn Lam chọn Tề Điềm hay Song Song, Tề Điềm chọn sống tiếp hay tác thành cho anh trai,… Tất cả các nhân vật đều chịu tổn thương trong lựa chọn của “yêu thương”; nhưng lại đang học cách trưởng thành…

Gió cũng trở nên ngọt ngào khi yêu em thuộc top 10 phim tình cảm hay nhất!

7. PHIM NHẬT KÝ TRƯỞNG THÀNH CỦA HOT FACE

Nhật Ký Trưởng Thành Của Hot Face (Duck Idol) một bộ phim hài hước nói về tâm lý tình cảm. Về cuộc sống của giới trẻ, học đường thời hiện đại. Phim phản ánh thực trạng “sống ảo” cũng như sự ảnh hưởng của mạng xã hội đối với tâm lý cuộc sống của giới trẻ ngày nay. Với nội dung phim  hấp dẫn và hài hước này, bạn không nên bỏ qua. Hãy xem phim và cảm nhận cuộc sống của giới trẻ nhé!

Nhật ký trưởng thành của hot Face thuộc Top 10 phim tình cảm không thể bỏ lỡ năm 2019!

8. PHIM LÂU ĐÀI TRÊN KHÔNG

Bộ phim SKY Castle kể về nhóm quý cô nằm trong top 0.1% những người ưu tú của Hàn Quốc. Họ sống trong một nơi gọi là SKY Castle. Các cô gái muốn chồng họ sẽ giống như vị vua; và con cái họ sẽ được sống như các công chúa; Và cả hoàng tử. Bộ phim nói đến cái nhìn về những khao khát dữ dội của các quý cô và châm biếm thực tế một cách hài hước.

Lâu đài trên không thuộc Top 10 phim tình cảm không thể bỏ lỡ năm 2019!

9. PHIM SỐ PHẬN VÀ GIẬN DỮ

Goo Hae-Ra (Lee Min-Jung) là một cô gái rất thông minh và xinh đẹp. Nhưng lại gặp phải rắc rối vì chuyện của gia đình mình đang gặp nhiều vấn đề. Chính vì điều đó mà chị gái cô đã tự tử và cha của cô cũng qua đời. Quyết tâm để thoát khỏi cảnh khốn khổ đó; Hae Ra chỉ có thể dùng đến tiền; nhưng để có tiền thì cô ấy phải tiếp cận con trai của tập đoàn giày dép giàu có bậc nhất Tae In-Joon để khiến cậu ta yêu mình.

Số phận và giận dữ thuộc Top 10 phim tình cảm không thể bỏ lỡ năm 2019!

10. PHIM BÊ BỐI KANGNAM

Kangnam Scandal là bộ phim tình cảm, lãng mạn xoay quanh stylist Eun So Yoo (do Shin Go Eun thủ vai). Cô cố gắng làm việc để kiếm tiền trả hết khoản nợ cho mẹ. Do đó, Eun So Yoo đã hợp tác với Choi Seo Joon (do Im Yoon Ho thủ vai). Choi Seo Joon rất giàu và anh thích chơi đùa hơn là làm việc. Anh cũng không tin vào tình yêu đích thực. Sau khi gặp Choi Seo Joon, Eun So Yoo đã giả vờ yêu anh vì tiền nhưng rồi cô nhận ra cô thực sự yêu Choi Seo Joon.

Bê bối Kangnam thuộc Top 10 phim tình cảm không thể bỏ lỡ năm 2019!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho top10phim.vn để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 phim tình cảm không thể bỏ lỡ năm 20189” của Cộng đồng đánh giá phim uy tín nhất tại Việt Nam hãy tìm bộ phim hay nhất để xem nhé!

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!