Top 10 phim võ thuật hay nhất bạn không thể bỏ qua 2018

Phim võ thuật luôn được sự quan tâm đông đảo khán giả xem truyền hình bởi những thế võ đẹp mắt; hấp dẫn cùng nội dung phim đặc sắc đặc biệt. Cùng với đó là nội dung phim vô cùng hay, cuốn hút người xem theo từng cảnh phim. Hãy cùng Top 10 phim điểm lại 10 bộ phim võ thuật hay và hấp dẫn nhất.

PHIM VÕ THUẬT HAY VÀ HẤP DẪN NHẤT

1. TƯƠNG DẠ

Vì đắc tội với đại tướng quân Hạ Hầu, toàn gia của tiểu tướng quân Diệp Khuyết bị ghép tội mưu phản và chịu diệt môn, Diệp Khuyết cùng thị nữ Tang Tang trốn thoát. Trải qua bao nhiêu khó khăn gian khổ; hai người mới thi qua và đứng vị trí cao nhất trong thư viện, từng bước giành được nhiều chiến công….

Phim Tương dạ thuộc top 10 phim võ thuật hay và hấp dẫn không thể bỏ qua 2018!

2. THỜI ĐẠI CAM HỒNG

Bộ phim xoay quanh mối tình yêu hận giữa Lưu Tử Quang – một chàng trai đầy nhiệt huyết kết hợp và Hồ Dung – con gái của Bí thư chính pháp ủy thành phố; tính tình khảng khái. Đây là bộ phim mới nhất năm 2018 và đang rất được yêu thích. Nếu bỏ qua bộ phim này, chắc chắn bạn sẽ rất tiếc đấy.

Phim Thời đại cam hồng thuộc top 10 phim võ thuật hay và hấp dẫn không thể bỏ qua 2018!

3. MÃNG HOANG KỶ

Bàn Cổ khai thiên lập địa cho đến sau tam hoàng ngũ đế, sau đó Hạ triều đã được sinh ra trên đất nước Hoa Hoạ; trong lãnh thổ của Hoa Hạ, có một gia tộc lâu đời tên là Kỷ Thị, con của lãnh chúa tên Kỷ Ninh; võ công trời sinh hơn người. Kỷ Thị vì phát hiện được mạch khoáng mà gặp phải sự ngấp nghé xâm lăng của tổ chức có tên Tuyết Long Sơn. Để bảo vệ gia tộc, phụ thân của Kỷ Ninh đã chết trong chiến trận; Kỷ Thị gần như phải đối mặt với thảm hoạ diệt tộc. Từ đó, Kỷ Ninh bắt đầu từng bước rèn luyện tâm tính; để bảo vệ gia tộc và người bên mình, anh nhất định phải trở nên lớn mạnh.

Anh gia nhập Hắc Bạch Học cung để học tập, ở đây kết bạn được với những người bạn cùng chí hướng. Nhưng sự lớn mạnh của anh cũng mang đến sự đố kỵ; ganh ghét và hãm hại của Kỷ Nông. Sau đó, Kỷ Ninh đã phát hiện và hiểu được đừng sau sự cừu hận của gia tộc; là một âm mưu rất lớn: một thế lực thần bí tên Vô Gian Môn, có ý đồ muốn khơi mào chiến tranh; nhằm nuốt của triều Hạ. Kỷ Ninh trải qua muôn trùng khó khăn, hiểm nguy và trắc trở; cuối cùng trở thành một chàng trai chính nghĩa; sau đó anh liên kết với lực lượng các phương, cùng bảo vệ triều Hạ yên ổn.

Phim Mãng hoang kỷ thuộc top 10 phim võ thuật hay và hấp dẫn không thể bỏ qua 2018!

4. VÂN TỊCH TRUYỆN

Hàn Vân Tịch là một nữ thái y, từ nhỏ đã mất mẹ, trải qua vô vàn khó khăn; nhưng cô vẫn luôn giữ được thái độ lạc quan tích cực. Vân Tịch có tài năng thiên bẩm về y học, tinh thông y thuật cổ truyền, thế nhưng luôn bị đố kỵ và ghen ghét. Do duyên số, Vân Tịch được gả cho Tần Vương Long Phi Dạ; từ đó cô bước chân vào cuộc tranh đấu cung đình.

Phim Vân tịch truyện thuộc top 10 phim võ thuật hay và hấp dẫn không thể bỏ qua 2018!

5. PHIÊU HƯƠNG KIẾM VŨ

Bộ phim xoay quanh hiệp khách Thiết Kích Ôn Hầu Lã Nam Nhân, thanh danh rất hiển hách trên giang hồ. Chàng có một con tuấn mã hiếm có trên thế gian và một thân công phu phi phàm. Ngoài ra, tướng mạo anh tuấn; phong thái hào hoa còn giúp chàng lấy được đệ nhất mỹ nhân trong vô lâm đương thời là Tiết Nhược Bích làm thê tử. Hai phu thê sẽ cùng nhau phiêu bạc giang hồ và vượt qua sự cắm dỗ cua kẻ thù…

Bộ phim phiêu hương kiếm vũ

Phim Phiêu hương kiếm vũ thuộc top 10 phim võ thuật hay và hấp dẫn không thể bỏ qua 2018!

6. TÂN TẦM TẦN KÝ

Trong sự cố bất thường xảy ra trên phi thuyền Tinh Vân; phi hành gia Hạng Thiếu Long đã xuyên không hơn 2000 năm trở về thời Chiến quốc của Trung Quốc. Tại đây anh đã tham gia vào nhiều sự kiện lịch sử quan trọng dẫn đến lần đầu thống nhất Trung Hoa của nhà Tần.  Đây là bộ phim rất hay, bạn chắc chắn sẽ không hối hận khi xem nó.

Phim Tân tầm tần ký thuộc top 10 phim võ thuật hay và hấp dẫn không thể bỏ qua 2018!

7. THỤC SƠN CHIẾN KỶ 2

Thục Sơn Chiến Kỷ 2: Dư Anh Nam và Dư Anh Kỳ đều mang bí mật của riêng mình ẩn cư tại một thôn nhỏ. Anh Nam cũng không biết nàng chính là được ca ca Anh Kỳ nhặt về nuôi; bởi vì nàng bị mất ký ức khi nhỏ. Mà người trong tộc Hỏa Lê của Anh Kỳ nhiều năm trước bị Xích Hồn Thạch ảnh hưởng; vẫn chịu đủ đan hỏa quấy nhiễu không yên, mọi người chỉ có thể chọn nơi đây ẩn cư.

Anh Nam ngày sinh nhật 18 tuổi gặp được Thương Khư đại đệ tử Bạch Cốc Dật; là đại anh hùng trong mộng của nàng. Vì theo đuổi ái tình liền đến Thương Khư học võ; trời xui đất khiến thế nào lại cùng Dư Anh Kỳ lạc đến Thục Sơn. Sau đó không lâu, hai phái bởi vì Xích hồn thạch hợp tác lập một tiểu đội, Anh Nam, Anh Kỳ; Bạch Cốc Dật đều được chọn làm vào nhóm đệ tử này, số mệnh 3 người từ đó cũng trở nên rắc rối…

Phim Thục sơn chiến kỷ thuộc top 10 phim võ thuật hay và hấp dẫn không thể bỏ qua 2018!

8. QUỶ QUYỀN

Vì đánh bại kẻ thù trên võ đài, Vô Vọng bị kẻ thù chặt đứt cánh tay. Thế nhưng khi tỉnh dậy, anh phát hiện tay đã được 1 người thần bí nối lại. Kèm theo đó là 1 bức thư mời tham gia trận đấu dưới lòng đất đầy mờ ám. Dù biết rằng sẽ 1 đi ko trở lại, nhưng Vô Vọng buộc phải đi để tìm hiểu về người bố quá cố.

Phim Quỷ quyền thuộc top 10 phim võ thuật hay và hấp dẫn không thể bỏ qua 2018!

9. LƯỠI KIẾM BẤT TỬ

Lưỡi kiếm bất tử kể về một lãng khách tên Manji . Anh ta từng khét tiếng với biệt danh “võ sĩ giết chết 100 người”. Để đền tội cho quá khứ; Manji được ban cho năng lực bất tử bằng loài ký sinh Huyết Tiên Trùng cùng trách nhiệm phải lấy mạng 1000 kẻ ác. Manji bắt đầu hành trình khó khăn này cùng cô gái trẻ Rin Asan; người nung nấu ý chí trả thù băng đảng võ sĩ đã hạ sát toàn bộ gia đình mình.

Rin vừa là điểm yếu và cũng là động lực cho Manji trong suốt cuộc đời gần như bất tử của vị samurai hùng mạnh này. Khi đó, Manji đã phạm phải điều cấm của giới đạo sĩ khi xuống tay sát hại quá nhiều người. Manji sau đó đã bị một nữ phù thuỷ trừng phạt bằng lời nguyền bất tử. Manji phải bắt đầu hành trình sám hối và rửa tội bằng việc giết 1000 kẻ ác trong nhân gian. Đồng hành cùng ông là một cô gái trẻ từng là nạn nhân sống sót duy nhất trong cuộc thanh trừng đẫm máu của gia tộc và một nhóm samurai bất lương.

Phim Lưỡi kiếm bất tử thuộc top 10 phim võ thuật hay và hấp dẫn không thể bỏ qua 2018!

10. PHI THIÊN VŨ: TRÁI TIM DƯỚI LƯỠI KIẾM

Phim Shinobi nói về tình yêu giữa hai ninja Oboro và Gennosuke thuộc 2 đại gia tộc đối địch nhau vào thời kỳ shogun Tokugawa nắm thực quyền ở nước Nhật. Vì muốn giữ hòa bình cho hai bên nên tổ tiên của Oboro và Gennosuke đã cùng lập một hiệp ước.

Khi Oboro và Gennosuke gặp nhau, họ không biết gì về thân phận của đối phương mà đã phải lòng nhau. Nankobo Tenkai vì dã tâm thống trị nước Nhật đã gây nên cuộc chiến giữa hai gia đình của Oboro và Gennosuke khiến họ phải chọn lựa giữa tình yêu và mối thù gia tộc.

Phim  thuộc top 10 phim võ thuật hay và hấp dẫn không thể bỏ qua 2018!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho top10phim.vn để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “ Top 10 bộ phim hành động hay và hấp dẫn  nhất năm 2018 ” của Cộng đồng đánh giá phim uy tín nhất tại Việt Nam hãy tìm bộ phim hay nhất để xem nhé!

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!